Giải bóng rổ chuyên nghiệp VBA và Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc KPL - S3 diễn ra tại Trường ĐH Nha Trang

• 12-07-2022

Tiếp nối việc tham gia hỗ trợ công tác tổ chức nhiều hoạt động thể thao chuyên nghiệp, Trường Đại học Nha Trang tiếp tục là địa điểm diễn ra các trận tranh tài đầy kịch tính và hấp dẫn của Giải bóng rổ chuyên nghiệp VBA và Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc khu vực Miền Trung KPL - S3.

Giải bóng rổ VBA 2022 diễn ra từ ngày 21/6/2022 đến ngày 9/9/2022, với 7 câu lạc bộ dự tranh, gồm: Hanoi Buffaloes, Thang Long Warriors, Danang Dragons, Nha Trang Dolphins, Cantho Catfish, Ho Chi Minh City Wings và Saigon Heat. Câu lạc bộ Nha Trang Dolphins đã chọn Nhà thi đấu của Trường Đại học Nha Trang làm sân nhà của mình. Điều này đã tạo điều kiện cho các khản giả ở Khánh Hoà được theo dõi trực tiếp các trận đấu của Câu lạc bộ Nha Trang Dolphin tại giải lần này ngay ở Nha Trang. Trận đấu đầu tiên diễn ra vào ngày 10/7 giữa CLB Nha Trang Dolphins và CLB Ho Chi Minh City Wings đã thu hút đông đảo khán giả đến theo dõi và cổ vũ, tạo nên bầu không khí cuồng nhiệt trên các khán đài tại Nhà thi đấu - Trường ĐH Nha Trang.

Một giải đấu khác cũng đang được tổ chức tại Sân cỏ nhân tạo – Trường ĐH Nha Trang là Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc khu vực Miền Trung KPL - S3. Giải đấu năm 2022 diễn ra từ ngày 2/7/2022 đến ngày 20/8/2022 vào chiều thứ 7 hàng tuần. 8 đội bóng tham gia giải đấu này là: Thành Thành, Olympic Gym, Tuấn Hương, Vạn Tín, 2T, Friendly -Zen Hà Quang 2, Đồng Đế Khánh Hòa và Phủi Phú Yên. Các đội bóng thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt, tính điểm để xác định đội vô địch.

Các trận đấu của Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc khu vực Miền Trung KPL - S3 diễn ra vào thứ 7 hàng tuần tại sân bóng Trường ĐH Nha Trang.

Tích cực thực hiện các hoạt động thuộc  lĩnh vực phục vụ cộng đồng, Trường ĐH Nha Trang đã tham gia hỗ trợ địa điểm và công tác tổ chức các giải đấu thể thao chuyên nghiệp trong nhiều năm qua. Mục tiêu là góp phần vào việc thúc đẩy sự phát triển phong trao thể dục, thể thao của tỉnh Khánh Hòa nói riêng và của cả nước nói chung.

Trường ĐH Nha Trang tiếp nhận cờ Tổ Quốc gửi tặng từ đảo Trường Sa

Trường ĐH Nha Trang tiếp nhận cờ Tổ Quốc gửi tặng từ đảo Trường Sa