Hoàn thành đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo trình độ đại học của Trường Đại học Nha Trang

• 02-11-2022

Ngày 30/10/2022, đợt khảo sát chính thức kiểm định 04 chương trình đào tạo (CTĐT) của Trường ĐH Nha Trang gồm: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Công nghệ thông tin, Quản trị khách sạn đã hoàn thành.

Đợt khảo sát chính thức diễn ra từ ngày 26 đến 30/10/2022 với nhiều hoạt động do đoàn Đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long thực hiện nhằm phục vụ công tác đánh giá chất lượng giáo dục cấp CTĐT gồm: nghiên cứu hồ sơ minh chứng; phỏng vấn – thảo luận với các nhóm đối tượng có liên quan trong và ngoài trường; làm việc trực tiếp với cán bộ phụ trách công tác chuyên môn tại các đơn vị chức năng. Ngoài ra, đoàn cũng đã quan sát hoạt động giảng dạy - học tập của Nhà trường; khảo sát ý kiến của các đối tượng…

Tại lễ Bế mạc diễn ra ngày 30/10/2022, đại diện đoàn Đánh giá ngoài đã đưa ra những đánh giá, nhận xét về quá trình thực hiện khảo sát; nhận định về điểm mạnh cũng như những lĩnh vực cần cải tiến của các CTĐT. Các khuyến nghị được đưa ra dựa trên Thông tư số 04/2016/TT-BGDĐT ngày 14/3/2016 của Bộ GD&ĐT; các quy định về kiểm định chất lượng song song với sứ mệnh, tầm nhìn, mục tiêu, giá trị cốt lỗi và triết lý giáo dục của Nhà trường. Qua đó, nhằm giúp Trường cũng như các đơn vị tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động, đảm bảo quyền lợi của người học, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng và các bên liên quan.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, TS. Quách Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã cảm ơn những chia sẻ, đóng góp của đoàn Đánh giá ngoài cùng tinh thần làm việc tận tâm, khách quan, đề cao chất lượng của đoàn. Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh với những kiến nghị, đề xuất sau quá trình khảo sát sẽ giúp Nhà trường có thêm thông tin hữu ích, là cơ sở để tiếp tục đổi mới, cải tiến CTĐT, góp phần ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo, khẳng định vị thế của Nhà trường để phát triển bền vững.

Kết thúc lễ Bế mạc, đại diện Nhà trường đã cùng với đại diện đoàn Đánh giá ngoài và đại diện Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long ký kết biên bản hoàn thành chương trình đánh giá đối với 04 CTĐT.

262 học viên tham gia các lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mời và bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2022