Làm việc với đại diện Công ty CPTĐ thủy sản Minh Phú và Công ty Shiok Meat (Singapore)

• 06-05-2022

Ngày 29/04/2022, Trường ĐH Nha Trang đã đón tiếp và làm việc với đoàn công tác của Công ty CPTĐ Thủy sản Minh Phú và Công ty Shiok Meat (Singapore).

Tham dự buổi làm việc, có TS. Sandhya Sriram – CEO, đồng sáng lập Công ty Shiok Meat; bà Durgalakshmi Sathiakumar – COO Công ty Shiok Meat; ông Lê Văn Quang – Nhà sáng lập & CEO Công ty CP tập đoàn Thủy sản Minh Phú; ông Hikaru Hashimoto – Phó GĐ Công ty CP tập đoàn Thủy sản Minh Phú và đại diện các đơn vị liên quan. Về phía Trường ĐH Nha Trang, có TS. Quách Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện các đơn vị liên quan, đại diện Viện CN Sinh học & Môi trường, Viện Nuôi trồng Thủy sản.

Tại buổi làm việc, đại diện Nhà trường và các doanh nghiệp đã giới thiệu những thông tin cơ bản, tình hình hoạt động của mỗi đơn vị, trên cơ sở đó thảo luận về những cơ hội hợp tác giữa Nhà trường và doanh nghiệp. Trong đó, đặc biệt chú ý đến việc hợp tác về nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ trên các lĩnh vực nuôi trồng thủy sản, phát triển, ứng dụng công nghệ sinh học vào nuôi trồng thủy sản, tiếp nhận sinh viên, nhà khoa học tham gia thực hiện các đề tài nghiên cứu, dự án khoa học tại doanh nghiệp… Nhà trường và doanh nghiệp sẽ tiếp tục trao đổi, thảo thuận để thống nhất về thỏa thuận hợp tác trong thời gian tới.

Nhân dịp này, đoàn công tác của Công ty CP tập đoàn Thủy sản Minh Phú và Công ty Shiok Meat cũng đã đến tham quan phòng thí nghiệm và trại thực nghiệm nuôi trồng thủy sản của Trường ĐH Nha Trang.