Tổ chức giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống Trường ĐH Nha Trang

• 02-08-2022

Chào mừng kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống Trường ĐH Nha Trang (1/8/1959 – 1/8/2022), Công đoàn trường phối hợp với Hội cựu chiến binh trường tổ chức giải bóng đá 5 người, diễn ra từ ngày 31/7/2022 đến ngày 1/8/2022.

Tham dự giải bóng đá lần này là các đội bóng đến từ Trường ĐH Nha Trang, Trường ĐH Sư phạm TP. Hồ Chí Minh và Trường ĐH Đà Lạt. Tham gia thi đấu cho các đội bóng là các viên chức, người lao động của 03 đơn vị. Các đội bóng đã đem đến không khí thể thao sôi động với những pha bóng đẹp mắt và đầy kịch tính. Kết quả chung cuộc, đội bóng Trường ĐH Sư phạm TP. Hồ Chí Minh xuất sắc đoạt ngôi vô địch. Giải Nhì và giải Ba lần lượt thuộc về đội bóng Trường ĐH Đà Lạt và Trường ĐH Nha Trang.

Giải bóng đá được tổ chức nhằm hưởng ứng chào mừng kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống Trường ĐH Nha Trang, góp phần thúc đẩy phong trào giao lưu thể thao truyền thống trong Nhà trường, tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích, khuyến khích viên chức, người lao động nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khoẻ. Hoạt động này cũng góp phần đem đến cơ hội giao lưu giữa các trường, tạo mối quan hệ đoàn kết, tăng cơ hội trao đổi học hỏi giữa các đơn vị. Định hướng trong thời gian tới giải sẽ được tổ chức thường niên, luân phiên tại các trường tham dự.

Thảo luận về cơ hội hợp tác với đại diện Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh