• 24-11-2022

Hướng đến kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/-2022), trong tháng 11/2022 Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, nhằm tạo không khí sôi nổi, đoàn kết giữa các viên chức và người lao động trong toàn trường. Đồng thời, tri ân các thế hệ nhà giáo, lãnh đạo đã có nhiều đóng góp, cống hiến trong quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường.

Thăm và chúc mừng các NGND, NGƯT và Nguyên lãnh đạo trường

Nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức đi thăm, chúc mừng và tặng quà đến các Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú từng làm việc tại Trường và các nguyên lãnh đạo Nhà trường. Tham gia đoàn có TS. Khổng Trung Thắng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐT; PGS.TS Trang Sĩ Trung – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Phạm Quốc Hùng, TS. Quách Hoài Nam và TS. Trần Doãn Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện các đơn vị.

Các đoàn đại diện thăm hỏi, chúc mừng các NGDN, NGƯT và nguyên lãnh đạo Trường.

Thay mặt toàn thể viên chức, người lao động và sinh viên Nhà trường, các đoàn đại diện đã thăm hỏi, chúc mừng các Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú và các nguyên lãnh đạo Trường; bày tỏ sự biết ơn đối với những đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ, giảng viên đi trước. Đồng thời, đại diện Nhà trường cũng mong muốn sẽ tiếp tục nhận được nhiều ý kiến đóng góp, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong công tác, rèn luyện của thế hệ đi trước để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Tổ chức Lễ Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 19/11/2022, Trường ĐH Nha Trang tổ chức Lễ Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, với sự tham dự của toàn thể viên chức, người lao động Nhà trường. Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi, đầm ấm với phần văn nghệ tri ân thầy cô của sinh viên Nhà trường; diễn văn kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam từ PGS.TS Trang Sĩ Trung - Hiệu trưởng Nhà trường. Chương trình được tổ chức nhằm tôn vinh, tri ân những nỗ lực, đóng góp của toàn thể viên chức, người lao động trong hoạt động giáo dục và đào tạo; tạo hứng khởi và tiếp thêm động lực để viên chức, người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Cũng tại buổi lễ, Trường ĐH Nha Trang đã công bố quyết định tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo và trao các quyết định khen thưởng của Nhà trườngđến các tập thể, cá nhân.

Công bố quyết định tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục của Bộ GD&ĐT.

Tổ chức Hội thao Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Hưởng ứng Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và khuyến khích phong trào tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe trong viên chức, người lao động Nhà trường, Công đoàn Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức Hội thao viên chức, người lao động. Hội thao diễn ra với sự hưởng ứng nhiệt tình của các công đoàn viên đến từ các công đoàn bộ phận trong trường. Các môn thi đấu tại Hội thao gồm: kéo co, bóng đá mini nam, bóng chuyền hơi nữ. Hội thao cũng là dịp để các cá nhân, tập thể giao lưu, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết lẫn nhau; góp phần xây dựng môi trường văn hóa trong toàn trường.

Hội thao diễn ra trong không khí sôi nổi và hăng hái.